3 Cách Làm Người Yêu Hết giận

483
Booking.com

Theo thống kê của chúng tôi thì 70% những người click vào bài viết này là đang bị bạn gái giận. 20% thì là đang bị bạn trai giận. 10% còn lại chỉ là những người tò mò, chưa có bồ, đọc để chuẩn bị trước cách làm người yêu hết giận thôi. Ô kê, dù bạn thuộc nhóm nào đi chăng nữa, thì bài viết sau sẽ chỉ hết tất cả các cách để bạn gái/bạn trai hết giận nhanh nhất. Ngoài ra, đối với nhóm 10% kia, chúng tôi cũng có mẹo tìm người yêu ở cuối bài đấy. Mau tìm bạn trai hay tìm bạn gái đi để mà biết cảm giác bị giận nó như thế nào nhé.

Cách để bạn gái hết giận

Ngậm mồm vào đi

Cái tôi là lý do số một gây hại cho mọi mối quan hệ tình cảm. Ngay cả khi bạn không làm gì sai, bạn đã khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn chỉ bằng việc tranh cãi với cô ấy. Thay vào đó, hãy khiêm nhường, vượt qua cái tôi của mình và xin lỗi rồi nói chuyện với cô ấy.

Nói “xin lỗi” là cách tốt nhất để bày tỏ sự hòa hoãn. Điều đó không chứng minh rằng bạn đã sai nhưng thể hiện giá trị và sự tôn trọng của bạn đối với người đó. Bạn cũng cần cho cô ấy một chút thời gian để dịu lại đã.Đây là cách để người yêu hết giận khá hay đấy.

Đôi lúc, cách giải quyết vấn đề giữa hai người đơn giản chỉ là lắng nghe. Đó là hành vi cho thấy sự thấu hiểu và chân thành từ người đàn ông. Vì vậy, thay vì tranh cãi với cô ấy, hãy để cô ấy nói ra và chú ý lắng nghe cô ấy. Một cô gái sẽ cảm thấy tốt hơn khi bạn nhận ra cảm xúc của cô ấy. Đôi lúc cô ấy không cần phải là người đúng, mà chỉ muốn được thấu hiểu, điều mà bạn sẽ không thể làm được nếu cứ nhảy vào mồm người ta.

Chiều cô ấy nào

Đối với các cô gái, những cái ôm và nụ hôn ngọt ngào luôn có ý nghĩa đặc biệt. Sự dịu dàng của bạn có thể xoa dịu và khiến cô ấy mỉm cười trong những lúc tức giận. Do đó, việc bạn nên làm ôm cô ấy vào lòng hoặc đơn giản chỉ là nắm tay hay một cái hôn trán thôi là đủ.

Họ nói rằng cách tốt nhất để đến trái tim của một người đàn ông là đi qua dạ dày của anh ta. Chà, thực ra con gái cũng vậy đấy. Con gái sẽ bình tĩnh hơn khi bụng đã no. Vì vậy, nếu cô ấy bắt đầu nổi cáu, hãy mua món ăn/uống yêu thích của cô ấy hoặc là chở nàng đi ăn để rồi cơn giận sẽ trôi theo thức ăn vào dạ dày và biến mất, đây là 1 trong những cách để người yêu hết giận hiệu quả.

Hãy tỏ ra ấm áp

Một cô gái cần biết mình được yêu thương và tôn trọng ngay cả khi đang cãi nhau. Hãy thể hiện sự tôn trọng, thấu hiểu, thực sự lắng nghe và thừa nhận cảm xúc của cô ấy thay vì gân cổ lên.

Khi bạn gái giận bạn, đó có vẻ là một điều khủng khiếp, tuy nhiên thay vì cảm thấy chán nản hoặc căng thẳng, hãy sử dụng cơ hội này để cô ấy nhận ra tình cảm với bạn. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn có thể kiểm soát được bản thân bất kể là cô ấy có nổi cơn thịnh nộ nào với bạn. Hãy cho cô ấy biết rằng bạn sẽ không rời bỏ cô ấy cho dù bạn gặp phải bao nhiêu cuộc tranh cãi hay hục hặc. Bằng cách này, bạn không chỉ khiến cô ấy cảm thấy được yêu thương và đặc biệt mà còn khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi có bạn ở bên.

Cách để bạn trai hết giận

Thứ gọi là bình đẳng giới thực ra không có thật. Khi bạn gái giận, ta phải nghĩ đủ cách để khiến cô ấy hết nổi điên. Nhưng khi mà bạn trai giận, thì cách giải quyết dễ hơn nhiều. Cuộc sống đúng là không công bằng mà, phải không?

Theo chúng tôi, cách để bạn trai hết giận có hai cách. Một là bạn giận ngược lại. Chẳng có thằng nào có thể bình tĩnh để giận tiếp khi mà người yêu mình bỗng dưng giận dỗi ngược lại đâu. Nếu mà nó vẫn giận tiếp? Thì bạn hãy bỏ nó đi. Hơi đâu mà quen đứa trẻ con và thiếu trưởng thành như vậy.

Cách hai là ôm anh người yêu của mình vào lòng. Nếu mà được bạn ôm mà tim người yêu bạn không tan chảy ra á? Bỏ nó đi, nó hết yêu bạn rồi đấy.

Cách tìm người yêu để bị giận

Nếu mà nói về việc tìm người yêu hay tìm người hẹn hò, có hai cách là chủ động và bị động. Cách bị động là khi bạn được người quen, bạn bè mai mối cho một ai đó. Còn những người bị động sẽ tự đi tìm người để hẹn hò, bằng cách sử dụng các ứng dụng hẹn hò.

Ví dụ như Waodate. Đây là một ứng dụng hẹn hò khác biệt hoàn toàn với các app khác bởi vì tính năng độc đáo của nó. Khi lên Waodate, để có thể nhắn tin, gặp gỡ người khác, bạn phải tạo một cuộc hẹn hò để người khác tham gia hoặc tìm tới các cuộc hẹn của người khác. Do đó, những người dùng trên Waodate đều đang có nhu cầu muốn đi hẹn hò hoặc tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Nếu mà bạn muốn áp dụng các cách để người yêu hết giận mà chúng tôi kể ở trên, thì hãy tải Waodate về rồi đi hẹn hò cho có người yêu nhé.

Kết luận

Một khi bạn áp dụng những cách để người yêu hết giận mà chúng tôi kể trên, đảm bảo hiệu quả sẽ là 100%. Tuy nhiên, những cách này không áp dụng vào những trường hợp lừa đảo hay ngoại tình đâu nên đừng lầm tưởng quá nhé. Đó đều là những lỗi lầm không tha thứ được.

Bình Luận Bài Viết

Booking.com