Bỏ Túi Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Và Uy Tín

125
Booking.com

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì? Bạn có biết đến dịch vụ này chưa? Giá cả cho dịch vụ này là bao nhiêu? Ở đâu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng? Hãy cùng dananghomestay đọc bài viết sau để giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Vệ Sinh Công Nghiệp Là Gì?  

Vệ sinh công nghiệp là đẩy nhanh tiến độ vệ sinh một khoảng diện tích lớn nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Chính vì thế, thay vì dùng cái tên dịch vụ vệ sinh thì nó được gọi là vệ sinh công nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp chính là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với những thiết bị máy móc hiện đại. Đồng thời việc sử dụng những hóa chất chuyên dụng và phương pháp kỹ thuật tối ưu. Hệ thống công nhân được đào tạo chuyên nghiệp. Mục đích của nó là đem lại môi trường được làm sạch chi phí được tiết kiệm tối ưu. Cùng quy tắc làm sạch từ “trên xuống dưới” và” từ tận trong ra ngoài”.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng

Quá trình tiến hành vệ sinh công nghiệp diễn ra hai quy trình là quy trình vệ sinh công nghiệp phần thô và quy trình vệ sinh công nghiệp phần tinh. 

 • Về phần thô thu gom các phế thải công nghiệp để giai đoạn thi công không bị tắt nghẽn. 
 • Phần tinh còn lại gồm bốn giai đoạn lau kính, làm sạch khu vệ sinh, làm sạch sàn, vệ sinh thảm trải sàn và cuối cùng là quy trình vệ sinh vật liệu gỗ.

Khi Nào Nên Tiến Hành Vệ Sinh Công Nghiệp?- Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng

Khi nào mới là thời điểm thích hợp để tiến hành vệ sinh công nghiệp? Đây cũng chính là câu hỏi thắc mắc chung của khá nhiều khách hàng. Câu trả lời chính xác cho việc này chính là tùy vào đối tượng, nhu cầu, mục đích của khách hàng.

Đối tượng của dịch vụ này là:

 • Công trình công nghiệp: văn phòng, cao ốc, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, nhà xưởng, công xưởng, khu chế biến…
 • Các căn hộ, biệt thự, vườn cây,…

Đối tượng của vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng chọn gói vệ sinh nào, theo đó công việc của công nhân vệ sinh cũng sẽ khác nhau và các hóa chất, các trang thiết bị vệ sinh kèm theo đặc thù của chúng cũng khác nhau.

Royal Clean

Bảng Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Royal Clean

 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng: 10.000-22.000/m 
 • Vệ sinh công nghiệp đang dử dụng: 12.000-20.000/m 
 • Vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư:
  • Dưới 50m: 1.200.000₫
  • Từ 50-70m: 1.500.000₫
  • Từ 75-100m: 1.600.000-2.000.000
  • Diện tích hơn 100m.

Ngoài ra tại Royal Clean chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh thảm theo giờ và vệ sinh trọn gói. Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào thì hãy truy cập vào website: https://royalclean.vn ngay để được giải đáp tận tình nhé!

Royal Clean – Dịch Vụ Của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng

Royal Clean là một trong những công ty với dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng hàng đầu. Cùng với sự nỗ lực và sự tận tâm nhằm đem lại một môi trường sạch sẽ cho khách hàng. Chúng tôi ưu tiên sử dụng nhiều thiết bị tân tiến hiện đại. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Royal Clean cam kết sẽ đem đến thương hiệu có chất lượng ngang tầm quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi luôn quan tâm nghiên cứu các loại vi khuẩn. Do đó có thể giúp khách hàng tìm ra các loại nước giặt phù hợp.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin cần phải biết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng. Bạn đã hiểu hơn về nó chưa? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Bình Luận Bài Viết

Booking.com Booking.com