Tìm Bạn Kết Hôn Nhanh Chóng Ngoài Đời Thực

333
Booking.com

Tìm bạn kết hôn là một hành trình quan trọng của đời người và không thể xem nhẹ. Khi chọn một người đàn ông để kết hôn, hãy tự đặt ra nhiều câu hỏi và đánh giá xem bạn muốn gì. Biết vai trò và trách nhiệm của bản thân trong việc tạo ra một mối quan hệ hạnh phúc và nhận ra rằng việc tạo ra mối quan hệ mà bạn muốn là tùy thuộc vào bạn. Cảm thấy thoải mái về con người của mình và nỗ lực chia sẻ gia đình của nhau. Nói về sự khác biệt của bạn và bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào có thể phát sinh nếu bạn kết hôn.

Đi tìm bạn kết hôn ở đâu?

Nếu bạn đã mệt mỏi với các hình thức đi tìm tình yêu truyền thống thì hãy thử một cái gì đó mới mẻ, hiện đại mà xem. Hiện nay ở Việt Nam đang có trang hẹn hò Waodate rất được ưa chuộng.

tìm bạn kết hôn

Người dùng trên trang web này sẽ tạo ra các cuộc hẹn theo ý của họ. Và khi bạn lướt thấy một profile thu hút mình, bạn có thể tham gia cuộc hẹn của họ. Nếu được người đó đồng ý, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ họ ngoài đời thực. Vậy là với app hẹn hò hiện đại như này, bạn sẽ được gặp những người có ý muốn hẹn hò như mình, tìm mối quan hệ nghiêm túc, và muốn tiến xa trong tương lai. Đây là nơi tập hợp những anh chàng chín chắn, thành đạt để bạn có thể tìm bạn kết hôn.

Sau khi đã được đi hẹn hò với một ứng cử viên hoàn hảo cho người chồng tương lai rồi, bạn vẫn còn những bước phải cân nhắc trước khi “chốt đơn” nhé.

Hãy biết bản thân mình muốn gì?

Suy nghĩ về những phẩm chất bạn muốn ở một người đàn ông. Hãy tự hỏi bản thân xem bạn ngưỡng mộ điều gì ở một người đàn ông và bạn muốn tận hưởng khoảng thời gian bên nhau như thế nào. Việc tìm người yêu online hiện nay là phổ biến, bạn có thể biết được những điều bạn mong muốn và những điều bạn không sẵn sàng để làm, như sinh con đẻ cái hoặc tôn giáo trên những trang hẹn hò đó. Hãy nghĩ về mẫu người đàn ông mà bạn muốn xây dựng tương lai cùng là như thế nào để tìm kiếm, Waodate sẽ giúp bạn điều đó.

Nếu bạn đang hẹn hò với một chàng trai nói rằng anh ấy có thể không muốn kết hôn, thì việc đợi anh ấy thay đổi suy nghĩ là điều ngu ngốc. Nếu bạn đang cố gắng tìm một người chồng phù hợp, hãy chắc chắn rằng những chàng trai mà bạn hẹn hò muốn kết hôn (như những chàng trai trên Waodate). Nếu mối quan hệ của bạn đang trở nên nghiêm túc, hãy hỏi về hy vọng và ước mơ của anh ấy trong tương lai. Nếu anh ta không đề cập đến hôn nhân trong câu trả lời của mình, đừng ngại ngùng hỏi thẳng nhé.

tìm bạn kết hôn

Kiểm tra sự tương thích giữa hai người

Khi nói đến sự tương thích, điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy hợp nhất theo một cách nào đó. Đó có thể là bạn dành thời gian rảnh rỗi theo những cách tương tự, chia sẻ sở thích hoặc chỉ thích ở bên nhau. Khi bạn nghĩ về nửa kia của mình, hãy cân nhắc xem bạn muốn kết nối những mặt hàng nào.

Mỗi người có một cách khác nhau để tiếp cận vấn đề trong một mối quan hệ. Một số người tức giận và la hét, những người khác tránh né, và những người khác thì thỏa hiệp. Bạn và nửa kia của bạn có phong cách nào không quan trọng, mà quan trọng hơn là phong cách của cả hai có giống nhau hay không.

Quyết định vai trò của gia đình trong cuộc hôn nhân tương lai của bạn. Nếu bạn muốn tham gia nhiều vào cuộc sống gia đình họ hàng của chính mình, hãy chọn một người đàn ông có giá trị gia đình tương tự. Một số người không muốn dính dáng với bố mẹ chồng, trong khi những người khác lại dành nhiều thời gian cho nhau. Lý tưởng nhất là bạn ít nhất cũng cảm thấy được chào đón và chấp nhận vào gia đình của anh ấy và để anh ấy cảm thấy như vậy về bạn.

tìm bạn kết hôn

Xây dựng một mối quan hệ lành mạnh

Trong khi bạn muốn tìm một người đàn ông phù hợp, hãy là nửa kia phù hợp trong mối quan hệ với người chồng tương lai của bạn. Thật dễ dàng để đổ lỗi cho ai đó về những gì đang xảy ra trong mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, bạn không thể thay đổi một ai đó, bạn chỉ có thể thay đổi chính mình. Nếu bạn định hình một người là người đàn ông “đúng” hay “sai”, điều đó sẽ bỏ sót việc cân nhắc về phần của bạn trong mối quan hệ. Một mình bạn phải chịu trách nhiệm cho mối quan hệ mà bạn muốn.

Nhận ra ngay từ đầu rằng bạn sẽ không kết hôn với một người đàn ông hoàn hảo. Anh ta có sai sót và anh ta sẽ làm bạn tức giận. Trước khi kết hôn, hãy chắc chắn rằng bạn có biết về những điều khiến bạn khó chịu hoặc làm phiền bạn. Bạn có thể cảm thấy khó chịu với những điều trong cuộc sống gia đình (như một người đàn ông bừa bộn) hoặc những thứ về lối sống (như một người đàn ông dành nhiều thời gian cho bạn bè). Biết điều gì khiến bạn bận tâm hoặc làm phiền bạn và đừng dự tính rằng chúng sẽ biến mất một cách kỳ diệu khi bạn kết hôn. Nhiều khả năng, chúng sẽ còn tệ hơn nữa.

Khi tìm bạn kết hôn nhưng vẫn tồn tại một số vấn đề lớn, chẳng hạn như vấn đề rượu bia hoặc thói quen xấu, hãy tạm dừng cảm xúc của bạn một chút. Bước ra ngoài cảm xúc của bạn và bước vào một suy nghĩ lý trí hơn. Hãy tự hỏi bản thân xem có điều gì bạn đang tránh hoặc bỏ qua mà bạn cần phải thừa nhận hay không. Nếu bạn hy vọng các vấn đề sẽ tự giải quyết một cách kỳ diệu, hãy thực tế xem chúng có thể thực sự diễn ra như thế nào.

Bình Luận Bài Viết

Booking.com