Cay Xé Lưỡi Với Top 4 Quán Bún Mắm Nêm Đà Nẵng Ngon Nhất

2962
Booking.com

Đà Nẵng là một thành phố biển và dĩ nhiên cũng nổi tiếng với các loại mắm. Mắm nêm là một trong số đó, thúi nhất nhưng cũng ngon nhất, ngửi rồi thì không tài nào kiềm chế được. Các món từ mắm nêm nổi tiếng chỉ có bún mắm nêm Đà Nẵng ngon nhức xương. Nó như thế nào? Hãy cùng dananghomestay.net khám phá tóp quán bún mắm nêm Đà Nẵng ngon nhất nhé!

1.Phố Bún Mắm Bà Vân

Nằm ngay trong khu phố ẩm thực Trần Kế Xương. Khi đến đây, để nhận diện ra nơi đâu có món bún mắm thì chỉ có dùng mũi. Hít thật sâu, mùi mắm nêm ở đâu thì nơi đó có quán bún mắm nêm Đà Nẵng. Tô bún nơi đây, không những bốc mùi mà còn hấp dẫn, đầy ụ, chả thịt ba chỉ, cả đậu phộng hành phi thơm lừng. Khi ăn thì có cảm giác thấm từ đầu lưỡi, dùng chung với rau sống thì ngất ngây con gà tây luôn.

Quán Bún Mắm Nêm Đà Nẵng
Bún mắm bà vân đầy ắp nem chả trông cực hấp dẫn.

>>> Tìm hiểu chi tiết: Săn Tìm Bún Mắm Bà Vân Đà Nẵng Thơm Ngon Nức Mũi

2.Bún Mắm Bà Thuyên

Bún mắm nêm truyền thống thường có nguyên liệu là thịt ba chỉ luộc cùng với mít non. Nhưng nơi đây lại sử dụng thịt heo quay làm nguyên liệu. Thêm phần thú vị với da heo giòn tan, nước mắm thì đậm đà. Ăn xong ai nấy đều nhìn nhau cười vì miệng ai cũng xưng vù vì cay. “Cay mà ngon con ăn cũng được” Quán bún mắm nêm Đà Nẵng ngon xứng đáng cho thương hiệu Bà Thuyên.

Quán Bún Mắm Nêm Đà Nẵng
Bún mắm thịt heo quay nơi đây rất thú vị, thịt thì giòn, mắm thì chín tới vừa ăn.

>>>> Chi tiết: Về Đà Nẵng Ăn Bún Mắm Bà Thuyên. Bạn Đã Thử ?

3.Bún Mắm Bà Liên

Tô 15k thôi mà khá nhiều tai mui, chả. Mắm nêm cũng vừa miệng. Tai mui dai giòn sực sực ăn thích lắm. Cô chủ ở đây lại rất thân thiện, hay trò chuyện với khách. Chỉ là 1 gánh hàng nhỏ thôi mà khách đến hơi bị đông. Mở từ chiều đến tối khuya, sẽ quay lại. Như thế thôi cũng đủ biết đây là một trong những quán bún mắm nêm Đà Nẵng ngon nhất.

Quán Bún Mắm Nêm Đà Nẵng
Mắm nơi đây cực ngon, không quá mặn, thơm mùi cá cơm tươi.

>>> Tìm Kiếm Ngay chi tiết: Truy lùng Quán Bún Mắm Bà Liên Đà Nẵng Ngon Mê Ly

4.Bún Mắm Bà Đông

Ngay mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng, quán bún mắm Bà Đông được nhiều người biết đến nhờ khu ẩm thực. Bún mắm nơi đây ngon cực, mắm thì thơm, thịt nhiều, heo quay giòn da ngon miễn cưỡng. Vì là món không nên dùng cho người bụng yếu nên chủ trương của quán là vệ sinh, rau sống được rửa rất sạch, chưa ai đến ăn mà bị đau bụng cả. Đây được cho là quán bún mắm nêm Đà Nẵng sạch nhất cơ đấy.

Quán Bún Mắm Nêm Đà Nẵng
Tô bún Bà Đông luôn để lại một dấu ấn là vệ sinh sạch sẽ tuyệt đối.

>>>> Tìm hiểu chi tiết: Bún Mắm Bà Đông Đà Nẵng – Vẹn Tròn Hương Vị Miền Trung

Mắm thúi nhưng mà thơm, câu nói chơi nhưng là có thật. Bún mắm là một món ăn cực gây nghiện, đã ăn một lần thì khóc thét muốn ăn thêm. Đến Đà Nẵng và đừng quên ghé đến các địa điểm quán bún mắm nêm Đà Nẵng nổi tiếng này nhé!

>>> Khám Phá Kinh Nghiệm Phượt Giếng Trời Đà Nẵng 2 Ngày 1 Đêm

>> Khám Phá Kinh Nghiệm Phượt Làng Vân Đà Nẵng – Trải Nghiệm Tuyệt Vời

Bình Luận Bài Viết

Booking.com