Truy Lùng Top 5 Quán Bún Thịt Nướng Ngon Ở Đà Nẵng

1541
Booking.com

Có bao giờ bạn nghĩ bún lại ăn kèm với thịt nướng chưa? Thật bất ngờ khi món bún thịt nướng Đà Nẵng lại là một món hot không thể bỏ qua. Một tô bún thịt nướng ngon cần phải có thịt nướng, dưa chua, đậu phộng, hành phi, và cuối cùng là nước lèo được chế biến từ gan. Hãy cùng dananghomestay.net truy lùng top 5 quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng nhé!

1.Bún Thịt Nướng Bà Trai Đà Nẵng

Một quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng có tiếng từ rất rât lâu. Khi đến quán thực khách không khỏi ngạc nhiên với tô bún thật to, thịt, dưa chua đầy đủ. Thái độ phục vụ tận tình xin gì thêm cũng cho và rất nhanh. Đặc biệt hơn, thịt nướng lá lốt nơi đây ngon tuyệt cú mèo. Mùi lá lốt nướng rất bắt vị, đến và không muốn rồi đi.

Quán Bún Thịt Nướng Ngon Ở Đà Nẵng
Bún thịt nướng Bà Trai với các món ăn bánh xèo, nem lụi hấp dẫn, không cầm nổi nước bọt.

>>> Chi tiết: Truy Lùng Quán Bún Thịt Nướng Bà Trai Đà Nẵng Ngon Trứ Danh

2.Bún Thịt Nướng Phú Hồng Đà Nẵng

Đây là quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng với 35 tuổi đời. Khi đến đây, thực khách không những được thưởng thức những miếng thịt nướng được tẩm ướp vô cùng thơm ngon. Mà còn những món ăn kèm với bún khác như là chả giò chiên, nem nướng,… Tô bún thịt nướng nơi đây thích nhất là nước lèo đặc sệt, thơm mùi đậu và rất đậm đà. Ăn kèm với rau sống đủ loại thì ngon hết phần người ta.

Quán Bún Thịt Nướng Ngon Ở Đà Nẵng
Tô Bún Phú Hồng với nước tương đặc quánh thơm lừng mùi đậu phộng.

>>> Khám Phá chi tiết: Truy Lùng Quán Bún Thịt Nướng Nem Lụi Phú Hồng Ngon Nức Tiếng

3.Bún Thịt Nướng Bà Tuyết Đà Nẵng

Rau nhà trồng bấy lâu là một vấn đề hot, miễn sạch thì ai cũng thích. Chính vì thế nguyên liệu sạch sẽ là tiêu chí trên hết của quán bún thịt nướng Bà Tuyết. Không những sạch mà bún nơi đây ngon cực, ngon lạ. Thịt nhiều hơn bún, nước lèo thì đậm đà mùi gan xay, mùi thơm của đậu phộng và hành phi. Quán Bà Tuyết xứng đáng với danh hiệu là quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng không thể bỏ qua.

Quán Bún Thịt Nướng Ngon Ở Đà Nẵng
Bún thịt nướng nơi đây nhiều thịt hơn bún.

4.Bún Thịt Nướng Kim Anh Đà Nẵng

Một quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng  trước giơ phục vụ không biết bao nhiêu là lượt khách. Không gian quán nhỏ nhỏ thôi, nhưng lợi hại vô cùng. Nhỏ nhưng bún ngon lại bình dân. Thực khách chủ yếu là anh em lao động công nhân, sinh viên. Đặc điểm khác ở đây chắc là mùi vị nước lèo chẳng giống ai. Mùi thơm, béo, đậm vị khó mà tả được, chỉ có đến thưởng thức mới hiểu được.

Quán Bún Thịt Nướng Ngon Ở Đà Nẵng
Bún thịt nướng có thêm bánh phồng, khá lạ miệng và rất ngon.

>>> Khám Phá Kinh Nghiệm Phượt Làng Vân Đà Nẵng – Trải Nghiệm Tuyệt Vời

>>> Khám Phá  Kinh Nghiệm Phượt Giếng Trời Đà Nẵng 2 Ngày 1 Đêm

5.Bún Thịt Nướng Chợ Cồn Đà Nẵng

Đến khu ẩm thực chợ Cồn Đà Nẵng bạn ăn gì? Chè này, bánh bèo này, bánh cuốn này,…Nhưng không thơm bằng mùi thịt nướng, đánh hơi thôi là biết có món bún thịt nướng ngon tuyệt nơi đây rồi. Quầy bún trông thì nhỏ thôi, nhưng thịt nướng chất thành ụ, những cây nem lui nướng liên tục, khách đến ăn rất đông. Vệ sinh thì khỏi phải bàn, vì trong khu ẩm thực luôn được kiểm định vệ sinh thường xuyên. An tâm mà thưởng thức tô bún ngon tuyệt nơi đây!

Quán Bún Thịt Nướng Ngon Ở Đà Nẵng
Bún thịt nướng nem lụi ngon hết biết, đậm vị, ngọt mặn đều có cả.

Các quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng từ lâu đã là nét chấm phá đặc biệt trong nền ẩm thực Đà Thành. Du khách đến Đà Nẵng nhất định đừng bỏ qua món ăn độc đáo này nhé!

>>> Khám Phá VitaminSea Homestay – Homestay Đà Nẵng Gần Biển Đẹp Ngất Ngây

>> Khám Phá An Nhiên’s House – Chán Chường Phố Thị Thì Mình Về Nhà Để An Nhiên

Bình Luận Bài Viết

Booking.com