Bữa Sáng Chắc Nịch Với Top 5 Quán Xôi Gà Ngon Ở Đà Nẵng

9396
Booking.com

Món xôi là món ăn rất quen thuộc với người Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tại Đà Nẵng, món xôi được ăn kèm với các món làm từ gà, gà rô ti, gà xé bóp, gà dăm bông,.. Nhưng một quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng đúng chất nhất định phải có các tiêu chí: ngon, rẻ, chất lượng và cuối cùng là nhịp độ lượt khách. Hãy cùng dananghomestay.net khám phá tóp quán ngon nhất nhé!

1.Xôi Gà Nguyễn Thị Minh Khai

Xôi gà của các bạn học sinh Trần Phú và Phan Châu Trinh đây rồi! Một quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng luôn được các bạn học sinh, sinh viên lưu tâm. Bởi xôi ở đây rất ngon, vào là gọi theo tô, tính tiền cũng theo tô, một tô chỉ 10k đầy ụ. Có nhiều món xôi gà cho các bạn lựa chọn, rô ti, trứng cút, dăm bông, gà xé,… Ngoài ra bên cạnh quán có cả quán sữa đậu nành tiện lợi mà ngon, chỉ 5k/một ly. Bữa sáng chỉ cần như thế thôi chỉ 15k xôi và sữa là no chất ngất rồi.

quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng
Xôi gà với phong cách tô, tính tiền cũng theo tô.

>>> Khám Phá Love Homestay – Thiên Đường Sống Ảo Đẹp Vi Diệu Tại Đà Nẵng

2.Xôi Gà Ngô Gia Tự

Nằm ngay gần cổng sân vận động Chi Lăng. Quán tuy nhỏ, vỉa hè nhưng đây là một trong các quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng. Nổi tiếng với món xôi dăm bông trứng cực ngon, dăm bông nhiều, nước kho lại đậm đà, giá cả thì miễn bàn. Đến đây phải thật sớm thì mới có ghế để ngồi, đa phần các bạn đến xếp hàng để có bằng được gói xôi ngon tuyệt trên tay. Quán hoạt động 3 giờ đồng hồ thì đã hết, ngại gì mà không thử cảm giác xôi chờ chứ!

quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng
Xôi gà dăm bông trứng cút nơi đây cực nổi tiếng. Ngon, đậm vừa ăn.

>>> Khám Phá Aloe Garden Homestay – Homestay Đà Nẵng Gần Biển Tiện Nghi Giá Rẻ

3.Xôi Gà Bà Vui

Xôi gà bún gà ở đây có tiếng khỏi nói rồi, xôi mền dẻo gà thì chắc không bị bở, hành phi thơm thơm ăn ngon hết sẩy có thêm phần nước chan ăn kèm thấm thía. Xôi Gà Bà Vui là quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng thực khách không thể bỏ qua. Không những ngon mà còn vệ sinh, sạch sẽ. Cô Chủ ở đây cực kì vui tính, phục vụ nhanh nhẹn, chưa ai chê cả.

quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng
Xôi gà xé bóp thấm vị, xôi thì mềm dẻo không bị khô.

>>> Khám Phá Top 5 Địa Điểm Thử Độ Đam Mê Máu Lửa Của Dân Phượt

4.Xôi Gà Ta Trưng Nữ Vương

Đừng bàn nếu bạn chưa ăn thử xôi gà nơi đây. Ngon cực kì mà quán còn lại vệ sinh, gà xé bóp thấm tháp, xôi lại dẻo không bị khô cứng. Khi ăn có cả một chén canh húp cho đỡ nghẹn thật thú vị. Ngoài xôi còn có cả bún măng gà, ngon nhức xương. Xôi gà ta Trưng Nữ Vương được thực khách khắp nơi chấm điểm tốt và được xếp vào quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng nữa đấy nhé!

quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng
Xôi gà với chén nước canh xương gà ngon tuyệt đỉnh.

>>> Khám Phá Top 8 Những Quán Bánh Canh Ngon Ở Đà Nẵng

5.Xôi Gà Phạm Văn Nghị

À thì ra đây là quán xôi gần bệnh viện Hoàn Mỹ mà ai trực bệnh cũng thích. Một quán xôi gà vỉa hè nhưng khách đến ăn không cần biết giàu nghèo, tất cả đều ngồi ngoài trơi. Đĩa xôi ngon thơm, hành phi hấp dẫn. Nào là xôi gà, xôi bắp, xôi đậu, tha hồ mà thưởng thức, tất cả chỉ gói gọn với 15k thôi. Ngon, rẻ, mà đủ lấp bụng cho ngày mới tuyệt vời rồi.

quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng
Xôi gà thì phải thưởng thức ngoài vỉa hè thì mới chất chơi nhé!

Xôi Gà Đà Nẵng là một món ngon không thể bỏ qua. Ngoài các địa điểm trên, đâu đó vẫn còn rất nhiều quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng chưa được nhiều người biết đến. Đến thì nhất định phải thử đấy nhé!

>>> Khám Phá Top 6 Cửa Hàng Bánh Mì Ở Đà Nẵng

>> Khám Phá Top 4 Quán Kem Bơ Tại Đà Nẵng Khó Bỏ Qua

Bình Luận Bài Viết

Booking.com