Lót Dạ Thành Công – Top 8 Các Quán Bánh Bèo Ngon Ở Đà Nẵng

999
Booking.com

Nếu Huế có loại bánh bèo nhỏ xinh với bột tôm trông thật bắt mắt. Thì Đà Nẵng lại có một loại bánh bèo rất riêng, chén bánh bèo to hơn, nhân dẻo tôm thịt thơm lừng và cả đậu phộng. Cùng dananghomestay.com khám phá các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng!

1.Bánh Bèo Bà Bé

Đây là một trong các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng rất nổi tiếng. Đến đây lúc nào bạn cũng được thưởng thức những chén bánh bèo nóng hổi, nhân thơm ngọt không hề có mùi tanh, ăn vào cảm nhận vị vừa bùi lại vừa béo. Với mỗi loại bánh quán lại có những loại nước chấm phù hợp: bánh bèo chan thêm ít nước chấm ngọt ngọt được pha cầu kì với tỏi, đường, chanh. Bánh lọc thì ăn với nước chấm mặn mặn và ớt cay.

các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng
Bánh bèo Bà Bé với đa dạng loại, chén to, chén nhỏ, nhân thì đặc sách, mùi đậu rang thơm lừng khó tả.

>>> Khám Phá Love Homestay – Thiên Đường Sống Ảo Đẹp Vi Diệu Tại Đà Nẵng

2.Bánh Bèo Tâm

Quán bán đủ các loại bánh bèo nậm lọc rất thơm ngon. Bánh lọc làm từ bột sắn nguyên chất nên khi ăn thấy dẻo và dai nên bánh nhìn rất trong. Nhân bánh là tôm và thịt rất ngấm gia vị nên ăn rất đậm đà, tôm được cắt đầu và làm rất cẩn thận. Bánh nậm thì được làm từ bột gạo, và được cho lượng nhân khá nhiều.

các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng
Bánh bèo nơi đây được làm từ bột sắn, nên rất trong và dẻo, nhân được phủ với bột tôm theo kiểu người Huế có màu cam cực kì bắt mắt.

>>> Khám Phá Aloe Garden Homestay – Homestay Đà Nẵng Gần Biển Tiện Nghi Giá Rẻ

3.Bánh Bèo Bà Tiên

Với hương vị độc đáo, nhân rất ngon, hấp dẫn: nhân ướt, nhân khô, nhân thập cẩm,… Bánh bèo Bà Tiên đã trở nên địa điểm ăn uống vô cùng thú vị của giới ăn uống. Nhiều bạn trẻ đã đua nhau đến để thưởng thức vì không ngán, rẻ mà lại ngon. Ngoài ra quán còn có phục vụ cả nước ép trái cây giải khát vô cùng hiệu quả.

các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng
Ngoài những món bánh bèo, nậm, lọc cực chất lượng quán còn phục vụ cả nước ép trái cây theo yêu cầu, thỏa thích mà thưởng thức món các món bánh bèo nậm lọc cách trọn ven.

>>> Khám Phá Top 8 Những Quán Bánh Canh Ngon Ở Đà Nẵng

4.Bánh Bèo Bà Vân

Quán Vân là một trong các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng và cũng chẳng lạ lẩm gì đối với người dân Đà Thành. Mở cửa từ rất muộn và luôn luôn hết sớm, đặc biệt món bánh gói (nậm loại lớn nhân thịt). Bánh gói nơi đây phải nói là ngon tuyệt đỉnh, nhân thịt nhiều, đậm vị, bánh thì mềm nóng không bị vữa. Ăn rồi chỉ muốn ăn thêm mà không biết ngán là gì, yaourt nơi đây cũng ngon cực 10k/1 hủ chất lượng đáng đồng tiền.

các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng
Bánh bột lọc quán Vân rất hấp dẫn, dẻo, mềm, tôm thịt đậm vị dùng chung với nước mắm chua ngọt ngon không cưỡng nổi.

>>> Khám Phá Top 6 Cửa Hàng Bánh Mì Ở Đà Nẵng

5.Bánh Bèo K52/16 Ông Ích Đường

Bánh lọc ở đây nhân tôm thịt được làm rất vừa ăn, bột lúc nào cũng được hấp vừa phải, không nhão cũng không khô. Quán có món bánh nậm cũng rất ngon, nhân bánh làm từ thịt heo nạc với nấm nhĩ. Ngoài ra, ở đây còn có cả bánh bèo to và bánh bèo nhỏ (bánh bèo Huế) với 2 loại nhân khô và nhân ướt cũng được làm khá ngon.

các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng
Với đa dạng loại bánh bèo, nậm, lọc. Món nào cũng ngon, nước chấm lại vừa miệng.

>>> Khám Phá Top 4 Quán Kem Bơ Tại Đà Nẵng Khó Bỏ Qua

6.Bánh Bèo Nhân Ướt Trần Cao Vân

Bánh Bèo nhân ướt là một trong những hình thức bánh béo huế đã được biến tấu. Từ bánh nhỏ trở nên bánh lớn, từ bột tôm thành nhân ướt nóng sệt, quán bánh bèo nơi đây được xem là một trong các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng. Phục vụ bình dân, tận tình, quán cũng hợp vệ sinh tuyệt đối nữa.

các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng
Nhân ướt thơm phức mùi thịt xay, nấm mèo, sền sệt rất hấp dẫn, hương vị thì miễn bàn, chỉ một khay 6 chén thực khách đã no bụng rồi.

>>> Khám Phá Top 5 Địa Điểm Thử Độ Đam Mê Máu Lửa Của Dân Phượt

7.Bánh Bèo Hoàng Diệu

Bánh bèo nậm lọc nơi đây chủ yếu là phục vụ cho người lao động. Thay vì ăn bánh bèo chén nhâm nhi thưởng thức, nay tất cả lại cho vào một đĩa. Đĩa bánh bèo đầy ụ, nhân ướt thật nhiều phủ lên trên, bánh mì chiên giòn hấp dẫn. Khi cho vào miệng thì mọi thứ cứ như nhảy tung trong miệng, dẻo của bánh, thơm mặn của nhân, giòn của bánh mì, thơm của chả giò và cay cay của nước mắm chua ngọt. Chính vì thế người dân nơi đây bình chọn nơi đây thuộc các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng.

các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng
Bánh bèo bình dân, nơi đây có cả bánh bèo đĩa cho ai muốn thưởng thức một lần cho kình bụng.

>> >Tìm Hiểu Ngay Top 5 Quán Bún Thịt Nướng Ngon Ở Đà Nẵng

8.Bánh Bèo Nóng Núi Thành

Quán nhỏ nằm trong kiệt ở đường Núi Thành, nhưng quán được đứng trong top các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng. Chỉ kê vài chiếc bàn nhỏ nhưng không khó tìm. Chủ quán phục vụ rất nhanh nhẹn và thân thiện. Bánh bèo có nhân khá thơm lại bỏ thêm lên trên cả bánh mì giòn ăn khá vui miệng.

các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng
Cũng là món bánh bèo nhân ướt Đà Nẵng, quán nơi đây sạch sẽ, khách lại đông, chất lượng thì yên tâm.

>>> Khám Phá Kinh Nghiệm Phượt Giếng Trời Đà Nẵng 2 Ngày 1 Đêm

Tuy các món bánh bèo nậm lọc là của xứ Huế, và người Đà Nẵng đã khiêm tốn tiếp nhận. Được biến tấu lại với phong cách người Quảng Đà, món bánh bèo nậm lọc trở nên thật chất, lạ mà ngon. Đừng ngại săn lùng và thưởng thức món bánh bèo tại địa điểm các quán bánh bèo ngon ở Đà Nẵng kể trên nhé!

Bình Luận Bài Viết

Booking.com