Mát Dạ Với Top 4 Quán Kem Bơ Tại Đà Nẵng Khó Bỏ Qua

13451
Booking.com

Bơ được xem như là thần dược mà mẹ Thiên Nhiên ban tặng cho con người. Món Kem Bơ xuất thân từ Đà Lạt nay cũng có mặt tại Đà Nẵng thân yêu. Ly kem bơ béo ngậy, thơm lừng mùi sữa, đậu rang, dừa khô vẫn không ngừng hot qua mọi thời. Nào cùng dananghomestay.com truy tìm các quán kem bơ tại Đà Nẵng đông khách nhất nhé!

1.Quán Kem Bơ Tại Đà Nẵng – CÔ VÂN

Chưa tới quầy đã có người đon đả mời chào rồi xếp chỗ cho ngồi rồi. Kem dẻo và ngon. Không có gì phải phàn nàn. Nhìn mẹt bơ và kem cũng lượng khách xúm đông xúm đỏ vào ăn là cũng đủ thấy hot rồi. Giá cả rẻ, ăn 2 ly là lòi le á (một thực khách cho biết ). Phải quán cô Vân là một trong những quán kem bơ tại Đà Nẵng ngon bậc nhât. Uy tín, đảm bảo ngon và vô cùng chất lượng.

quán kem bơ tại Đà Nẵng
Cô Vân bên Ly kem bơ ngon tuyệt .

>>> Khám Phá Top 5 Địa Điểm Thử Độ Đam Mê Máu Lửa Của Dân Phượt

2.Quán Kem Bơ Tại Đà Nẵng – CÔ CÚC

Cùng nằm trong khu ẩm thực chợ Bắc Mỹ An. Cô Cúc là quán kem bơ tại Đà Nẵng ấn tượng nhất, không ngừng tạo nên điểm nhấn bằng những ly kem bơ đầy ắp, ngon xuất sắc. So với quán cô Vân thì không ai hơn ai, kẻ tám lạng, người nữa cân. Hai quán đông khách như nhau, đôi khi chỗ ngồi còn không còn. Về chất lượng thì khỏi chê, chưa một ai đến mà để lại một lời trách chê, ly kem bơ béo thơm, ngày nào bán ngày đó không để qua đêm.

quán kem bơ tại Đà Nẵng
Kem Bơ Cô Cúc thơm lừng, đầy ắp, béo, không ngán, không những thế còn có các loại chè bao ngon.

>>> Khám Phá Top 8 Những Quán Bánh Canh Ngon Ở Đà Nẵng

3.Quán Kem Bơ Tại Đà Nẵng – KEM BƠ PHẠM TỨ

Kem bơ Đà Nẵng là món chính của quán, ngoài ra còn có kem xôi trông rất lạ. Anh chủ nơi đây cũng vô cùng vui tính. Tuy ở ngoại ô nhưng kem bơ nơi đây vẫn chất như mọi chổ, ngon, béo mà thơm.

quán kem bơ tại Đà Nẵng
Ngoài kem bơ còn có cả kem xôi dừa nạo ngon ngất ngây con gà tây.

>>> Khám Phá Top 6 Cửa Hàng Bánh Mì Ở Đà Nẵng

4.Quán Kem Bơ Tại Đà Nẵng – KEM BƠ 75

Kem Bơ 75, Quán kem Bơ Tại Đà Nẵng nhỏ xinh thôi, nhưng được ủng hộ bởi nhiều bạn trẻ khu vực chợ đống đa. Bơ quán sử dụng loại bơ sáp Đắc Lắc vàng, béo,…Kem thì được sử dụng với sữa tươi không đường được đanh bông lên, thơm ngon cực. Không gian quán ngoài vỉa hè nên thoáng mát, phóng cách tự do, bình dân. Phục vụ rất nhanh nhẹn, vẻ và tận tình.

quán kem bơ tại Đà Nẵng
Chất lượng nói lên tất cả.

>>> Khám Phá Aloe Garden Homestay – Homestay Đà Nẵng Gần Biển Tiện Nghi Giá Rẻ

>>> Khám Phá Danang Fish Market Homestay – “Chợ Cá” Độc Đáo Giữa Lòng Thành Phố

Đối với nền ẩm thực Đà Thành, kem bơ Đà Nẵng được xem như là món ăn chữa cháy. Chữa cháy sau khi ăn cay, chữa cháy sau khi ăn mặn, và chữa cháy cả cơn thèm nữa. Đẹp da, bổ dưỡng, ngon mà còn vô cùng thú vị, hãy thử một lần mà xem. Đừng ngại đến thưởng thức cùng các quán kem bơ tại Đà Nẵng nói trên nhé!

Bình Luận Bài Viết

Booking.com