Mua thiết bị tưới nhỏ giọt tại thành phố Hồ Chí Minh

354
Booking.com

Tưới nhỏ giọt là một trong những công nghệ tưới tiêu hiện đại nhất hiện nay. Mua thiết bị nhỏ giọt tại thành phố Hồ Chí Minh ở cơ sở nào uy tín và chất lượng?

1. Giới thiệu về phương pháp tưới nhỏ giọt

Tưới nhỏ giọt là một phương pháp tưới tiết kiệm nước và phân bón bằng cách cho phép nước nhỏ giọt từ từ vào rễ của nhiều loại cây khác nhau, hoặc nhỏ lên bề mặt đất hoặc trực tiếp lên vùng có rễ, thông qua một mạng lưới gồm các van, đường ống, và lỗ thoát. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng các ống nhỏ để cung cấp nước trực tiếp đến gốc cây. Tưới nhỏ giọt được chọn để thay thế việc tưới bề mặt vì các lý do khác nhau, thường là để giảm thiểu sự bay hơi nước.

Mua thiết bị tưới nhỏ giọt tại thành phố Hồ Chí Minh
Phương pháp tưới nhỏ giọt

Phương pháp tưới cây này cung cấp nước với áp suất khoảng từ 0.8 – 1.5 bar, tốc độ tưới chậm, lượng nước ngấm dần dần vào đất nhờ thế mà các khoáng chất dinh dưỡng có trong đất không bị rửa trôi, tạo điều kiện thuận tiện cho cây phát triển tốt hơn.

Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Israel, ứng dụng hình thức tưới nhỏ giọt sẽ giúp bạn tiết kiệm được 80% thời gian tưới cây mỗi ngày và 50% lượng nước tưới so với phương pháp tưới thủ công thông thường.

Một hệ thống tưới nhỏ giọt hoàn chỉnh thường sẽ có những bộ phận dưới đây:

Nguồn nước: Cung cấp nước cho hệ thống tưới.

Timer hẹn giờ điều khiển tưới tự động: Có chức năng là để Bật/Tắt hệ thống tưới hoàn toàn tự động.

Máy bơm: Giúp tăng áp suất nước cho hệ thống tưới của bạn.

Bộ lọc: lọc các cặn bẩn, rác trong nước, nhằm tránh nghẹt béc tưới cây.

Đường dây dẫn chính: Trung chuyển nước từ nguồn đi qua các vị trí mà bạn muốn tưới cho cây.

Đường dây dẫn phụ: Trung chuyển nước từ dây dẫn chính đến các vị trí gốc cây cần tưới.

Béc tưới nhỏ giọt: Cung cấp nước tưới đến vị trí gốc cây mà bạn muốn tưới, tuỳ theo lưu lượng nước của từng loại cây để chọn đầu nhỏ giọt tương ứng.

2. Mua thiết bị tưới nhỏ giọt tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Tham khảo một số cơ sở bán thiết bị tưới nhỏ giọt tại thành phố Hồ Chí Minh:

Công ty kỹ thuật NTS

  • Địa chỉ: Số 15, đường số 3, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Q. 9, Tp.HCM

Công ty kỹ thuật NTS chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới thiết kế, tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống tưới tự động cảnh quan. Tuy nhiên, hệ thống tưới dành cho nông nghiệp không bao gồm trong danh sách dịch vụ của cơ sở này.

Cơ sở cam kết mang đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế. Các sản phẩm thiết bị tưới được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về tưới tự động của Italy. Chúng là dòng sản phẩm cao cấp, được đầu tư về tính thẩm mĩ. 

Mua thiết bị tưới nhỏ giọt tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Maka – Tưới tự động

  • Địa chỉ: 182/16 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Tưới Tự Động Maka đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp giải pháp, thiết kế và lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho rất rất nhiều khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận.

Thế mạnh của Maka nằm ở dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, tạo nên những công trình, những hệ thống tưới hoàn thiện. Cơ sở cũng nổi tiếng với những hệ thống tưới hiện đại với phong cách thiết kế đẹp mắt.

Đánh giá về hai cơ sở trên, có thể thấy rằng công ty kỹ thuật NTS có thế mạnh về công nghệ cao, trong khi Maka nổi bật với dịch vụ tốt. Cả hai cơ sở đều được khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh yêu thích lựa chọn.

Bên cạnh những cơ sở trên, khách hàng có thể tham khảo một nhà cung cấp khác, tuy không nằm ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhưng có những điểm mạnh cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt, lại có chế độ giao hàng toàn quốc thuận tiện, nhanh chóng. 

Lisado Việt Nam

  • Địa chỉ: Số nhà 14, ngõ 17 đường Nam Dư, Lĩnh Nam – Hà Nội
Mua thiết bị tưới nhỏ giọt tại thành phố Hồ Chí Minh
Các thiết bị công nghệ cao tại Lisado

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua thiết bị tưới n hỏ giọt tại Lisado Việt Nam bởi những lý do sau:

Được thành lập từ năm 2016, Lisado luôn cam kết đem lại những giá trị đích thực cho dịch vụ, sản phẩm nhằm thoả mãn các nhu cầu về thực phẩm sạch của khách hàng: với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

Cơ sở cũng là một trong những đơn vị doanh nghiệp tiên phong áp dụng các kỹ thuật mới, hiện đại vào trồng trọt và sản xuất, luôn cập nhật các phương pháp để hướng tới một nền nông nghiệp hiệu quả, an toàn và chất lượng. 

>>> Xem thêm:  Khó Quên Với Top 3 Quán Bún Chả Cá Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng

Bình Luận Bài Viết

Booking.com